Những năm gần đây gỗ sưa đang dần mai một và biến mất dần trên thị trường vì sự quý hiếm của nó là quá cao dẫn đến người dân đổ xô đi tìm kiếm và khai thác ngoài tự nhiên những cây gỗ sưa chỉ tầm 20 năm nhưng đã có giá lên đến hàng chục triệu đồng. Chính vì vậy mà những mẫu vòng tay gỗ sưa phong thủy tuy chỉ rất nhỏ nhưng lại có nhiều giá cả khác nhau tùy thuộc vào vân của gỗ mà có giá cả khác nhau.

vong tay 2

Vòng đeo tay gỗ sưa có tác dụng gì ?

Nhiều người mua vòng tay gỗ sưa đeo và chưa hề biết hết những tác dụng mà gỗ sưa mang lại hôm nay vòng tay bình an xin giới thiệu đến các bạn một số công dụng mà vòng tay gỗ sưa mang lại:

  • Trong y học gỗ sưa có tác dụng cầm máu, giảm đau, chống huyết áp, nhuận khí, chữa bệnh tim mạch và hoạt huyết.
  • Theo dân dan thì gỗ sưa đặc biệt quý hiếm thường được giới kinh doanh mua bán sử dụng để làm tượng thần tài hay vòng tay may mắn
  • Gỗ sưa là sản phẩm chuyên biệt để các thuật sĩ người hoa làm vật phẩm trừ tà, đây cũng là điểm khiến nhiều người ưu thích sử dụng vòng tay gỗ sưa phong thủy hơn vòng tay trầm hương hay vòng tay đá.
  • Ngoài ra vòng đeo tay làm bằng gỗ sưa được xem như là vật phẩm trang sức quý giá không thua gì vàng hay kim cương nhiều vòng tay cá biệt có giá lên đến vài trăm triệu đồng.

Top 5 mẫu vòng đeo tay bằng gỗ sưa phong thủy đẹp nhất

Có rất nhiều loại vòng tay gõ sưa nhưng chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những mẫu vòng tay đẹp và được ưa chuộng nhất hiện nay trên thị trường.

Mẫu vòng tay được làm từ gỗ sưa đỏ này được rất nhiều người ưu chuộng vì vây nó rất đẹp và sang trọng, với mẫu này rất thích hợp cho việc đeo để làm vật phẩm thời trang và nó cũng phát huy nhiều công dụng mà gỗ sưa vốn nổi tiếng lâu nay.

Mặc dù có vân nhạt hơn nhưng đây có thể xem như là mẫu vòng tay gỗ sưa xuất sắc với những đường vân khá lạ và sáng rất thích hợp cho người ở độ tuổi trung niên đeo.

Mẫu vòng tay đang bán rất chạy hiện nay tại shop vì vân của nó rất thu hút người nhìn và dễ bị kết từ cái nhìn đầu tiên.

Tùy vào cảm nhận của từng người khác nhau thì sẽ có những sự lựa chọn khác nhau nhưng mẫu này là mẫu cực kỳ nổi bật hiện nay với đường vân đẹp tuyệt.

hinhgx2

Mẫu này số lượng còn rất ít bạn nào đặt hàng thì nhanh tay nhé.

Vòng tay gỗ sưa bán bao nhiêu tiền ?

Vâng vòng tay gỗ sưa hiện nay có rất nhiều mức giá khác nhau nhưng hiện tại chúng tôi đang bán các sản phẩm vòng tay gỗ sưa phong thủy với mức giá là 1.200.000 đ/ vòng nhưng với chương trình giảm giá  sản phẩm của chúng tôi giảm chỉ còn 849.000đ.

Summary
product image
Author Rating
1star1star1star1star1star
Aggregate Rating
3.5 based on 3 votes
Brand Name
vongtaybinhan
Product Name
Vòng tay gỗ sưa
Price
VNĐ 849000
Product Availability
Available in Stock
Top 5 mẫu vòng đeo tay bằng gỗ sưa đỏ phong thủy cao cấp đẹp nhất
5 (100%) 1 vote