Vòng tay phong thủy luôn là sản phẩm bán chạy hàng đầu hiện nay trên thị trường với từng người, từng mệnh sẽ có những màu sắc riêng giúp mang lại tài lộc và may mắn cho bản thân mình hôm nay vongtaybinhan.com xin giới thiệu đến các bạn những mẫu vòng tay phong thủy cho người mệnh Hỏa Nam, Nữ (năm 2018) cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết này nhé.

Người mệnh Hỏa luôn là người giàu năng lượng với ý chí mạnh mẽ, niềm đam mê rực cháy vì vậy lựa chọn vòng tay phong thủy cũng phải rất cẩn thận để tránh với sự năng động và năng lượng tràn trề mà người mạng Hỏa đã sở hữu sẵn.

Người mệnh hỏa sinh vào năm nào ?

Theo tử vi số mệnh thì những người sau đây sẽ là mệnh Hỏa để tra cứu các bạn có thể kéo xem hoặc có thể bấm CTRL + F để tìm năm sinh của mình có phù hợp hay không nhé.

 • Năm năm Giáp Tuất: 1934, 1994
 •  Năm Đinh Dậu: 1957, 2017
 • Năm Bính Dần: 1986, 1926
 • Năm Ất Hợi: 1935, 1995
 • Năm Giáp Thìn: 1964, 2024
 • Năm Đinh Mão: 1987, 1927
 • Năm Mậu Tý: 1948, 2008
 • Năm Ất Tỵ: 1965, 2025
 • Năm Kỷ Sửu: 1949, 2009
 • Năm Mậu Ngọ: 1978, 2038
 • Năm Bính Thân: 1956, 2016
 • Năm Kỷ Mùi: 1979, 2039

Người mệnh hoả đeo vòng màu gì hợp nhất trong năm 2018?

Hình ảnh ngũ hành tương sinh, tương khắc của người mệnh Hỏa
Hình ảnh ngũ hành tương sinh, tương khắc của người mệnh Hỏa

Đặc tính mà chúng ta thường thấy nhất ở người mệnh Hỏa là nóng nảy hay làm việc gì đó ngay lập tức với sự nhiệt tình, năng nổ điều này khiến người khác cũng có cảm giác tràn đầy năng lượng theo. Có rất nhiều người thích mệnh Hỏa vì tính cách này nhưng vì quá nóng nảy nên nhiều khi bạn cũng làm mất lòng một số người.

Khi đeo vòng tay các bạn nên lựa chọn màu phù hợp với mệnh hỏa như màu:

Màu đỏ (hành Hỏa)

Vòng tay gỗ sưa cho người mệnh hỏa
Hình ảnh vòng tay gỗ sưa cho người mệnh hỏa

Màu đỏ là màu tương hợp cùng mệnh Hỏa vì vậy mà khi chọn vòng tay cho người mệnh hỏa họ thường chọn các vật phẩm màu đỏ và hiện nay vòng tay gỗ sưa đỏ là sản phẩm phù hợp nhất với người mệnh Hỏa. Đeo vòng tay hợp mệnh giúp người mệnh Hỏa cảm thấy được an tâm được bảo vệ, giúp cải thiện các mối quan hệ xã hội, tạo ra cảm xúc lạc quan yêu đời.

Màu vàng (hành Kim)

Hình ảnh vòng tay phong thủy mệnh kim thích hợp cho người mệnh hỏa
Hình ảnh vòng tay phong thủy mệnh kim thích hợp cho người mệnh hỏa

Đây là màu sắc chế khắc tức là người mệnh Hỏa có thể áp chế được mệnh này (Hỏa có thể nung chảy kim loại) vì vậy mà màu vàng, trắng, ghi, xám là những màu khá là thích hợp với mệnh hỏa và gỗ sưa vân màu vàng cũng là sản phẩm thích hợp với mệnh này http://vongtaybinhan.com/vong-tay-go-sua

Màu xanh (hành Mộc)

Đây là màu tương sinh với mệnh Hỏa giúp mang đến năng lượng tái sinh tạo ra cảm giác tích cực với năng lượng được sinh ra từ hành này chuyển hóa qua mệnh Hỏa vì vậy nếu bạn cần màu phù hợp thì vòng tay phong thủy mệnh Mộc cũng là sự lựa chọn rất phù hợp.

Mệnh hỏa kỵ màu gì nhất theo phong thủy

Trong ngũ hành thì có sinh cũng có khắc chế và những màu khắc chế là màu tối kỵ nhất mà tuyệt đối không nên sử dụng chúng ta có thể kể đến màu sắc không nên sử dụng của người mệnh Hỏa đó là màu đen và màu xanh da trời vì đây là màu tượng trưng cho nước, cho hành Thủy vì vậy các bạn tuyệt đối không được sử dụng màu sắc này.

Summary
Vòng tay phong thủy cho người mệnh Hỏa
Article Name
Vòng tay phong thủy cho người mệnh Hỏa
Description
Những mẫu vòng tay phong thủy cho người mệnh hỏa thích hợp nhất được sưu tầm và tuyển chọn từ hàng ngàn sản phẩm khác nhau
Author
Publisher Name
Vòng tay phong thủy cho người mệnh Hỏa 2018
Publisher Logo
Vòng tay phong thủy cho người mệnh Hỏa Nam, Nữ (năm 2018)
5 (100%) 1 vote